Vệ sinh máy giặt Quận 9 giá rẻ

VỆ SINH MÁY GIẶT QUẬN 9 GIÁ RẺ Qua nhiều năm sử dụng máy giặt sẽ sảy ra tình trạng hư hỏng. Bạn cần một nơi đáng tin cậy để sửa chữa. Điện Lạnh Mạnh Điệp là giải pháp phục vụ tốt nhất cho gia đình bạn! đảm bảo máy giặt ...
18-03-2017
15:18

VỆ SINH MÁY GIẶT QUẬN 9 GIÁ RẺ

Qua nhiều năm sử dụng máy giặt sẽ sảy ra tình trạng hư hỏng. Bạn cần một nơi đáng tin cậy để sửa chữa. Điện Lạnh Mạnh Điệp là giải pháp phục vụ tốt nhất cho gia đình bạn! đảm bảo máy giặt nhà bạn hoàn toàn sạch sẽ, không còn vết bẩn bám dính trên quần áo, giúp áo quần nhà bạn luôn trắng tinh, thơm tho…..

Hỗ trợ kỹ thuật: 0979 24 14 34 – 0909 350 348

dien-lanh

Thông thường khi sử dụng máy giặt nhiều năm không được vệ sinh, bảo dưỡng

Do đó: sau mỗi lần giặt đồ xong quý khách thấy đồ còn chưa sạch, bám bẩn, sơ vải còn dính trên Quần áo, thậm chí là những vết dơ mà người sử dụng không biết do đâu mà ra nhất là khi giặt đồ trắng.

Nguyên nhân: Sau những lần giặt đồ trong lồng giặt, thùng chứa nước còn đọng lại cặn bẩn từ những bộ quần áo đi làm, chơi thể thao, nhiều lần như thế sẽ hình thành một lớp bẩn bám dính trên lồng giặt, thùng chứa nước mà quý khách không thể nào làm sạch được .

Như khách hàng cũng đã biết trên thị trường có bán chất gọi là tự vệ sinh lồng giặt nhưng thử hỏi ?

Những cặn bẩn được hình thành từ lâu ngày sau mỗi lần giặt khi khách hàng gọi nhân viên kỹ thuật tới hỗ trợ lúc này nhân viên sẽ tháo từng bộ phận của máy giặt ra lúc này quý khách sẽ thấy ở trong lồng giặt phía sau và thùng chứa nước sẽ bám một lớp bẩn rất dày, lúc này sẽ được nhân viên lấy ra trà rửa thậm chí là phải dùng lưỡi dao cạo mới ra.

Nếu như thế: chất gọi là vệ sinh lồng giặt kia liệu có tác dụng không hẳn quý khách đã rõ.

Vì thế: Khi khách hàng giặt đồ xong mà vẫn thấy bám bẩn trên quần áo hãy gọi số: 0979 24 14 34 – 0909 350 348 lập tức sẽ có nhân viên kỹ thuật tơí phục vụ Qúy Khách đảm bảo sẽ làm hài lòng Qúy Khách

Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp máy mới các hãng giá gốc xem tại đây

Địa chỉ liên hệ: Điện Lạnh Mạnh Điệp 345 Tô Ngọc Vân, phường linh đông, Quận thủ đức

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Bình luận