sửa máy lạnh tại bình dương

Trung tâm bảo hành bảo trì Điện Lạnh Mạnh Điệp xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà,sửa máy giặt tại nhà, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng tận nhà…Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bảo trì – bảo dưỡng, vệ ...
18-03-2017
13:54

Trung tâm bảo hành bảo trì Điện Lạnh Mạnh Điệp

xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà,sửa máy giặt tại nhà, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng tận nhà…Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh, lắp ráp máy lạnh tốt nhất.

Trước tiên thay mặt Trung tâm bảo hành bảo trì Điện Lạnh Mạnh Điệp

xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua đang và đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Trung tâm bảo hành bảo trì Điện Lạnh Mạnh Điệp

Qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, điện máy tại BÌNH DƯƠNG, TPHCM, ĐỒNG NAI…. Chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn trăn trở của quý khách hàng về nhu cầu :

Về dịch vụ phục vụ tại nhà nhanh nhất mà chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo dài hạn, phục vụ tận tâm….

Trung tâm Điện Lạnh Mạnh Điệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo trong lĩnh vực điện lạnh nhiều năm, dày dặn kinh nghiệm, luôn luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng nghiêm túc trong công việc.

Phục vụ nhanh chóng giá cả cạnh tranh với tiêu chí chất lượng phục vụ quý khách hàng là sự thành công lớn nhất của chúng tôi!

Trung tâm bảo hành bảo trì Điện Lạnh Mạnh Điệp 0979 24 14 34

Chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng giá tốt nhất trên thị trường

Chuyên thiết kế thi công các công trình máy lạnh trung tâm như VRV,AHU.CHILLER ………

Chuyên Bảo trì máy lạnh tại nhà dân và công ty ,khách sạn ,cơ quan và các bệnh viện nhận ký hợp đồng bảo trì dài hạn…..

Trong thời gian tới công ty chúng tôi sẽ xây dựng và cũng cố chất lượng dịch vụ theo các tiêu chí đã đề ra để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Nếu có điều gì phàn nàn không tốt, Chúng tôi sẽ tiếp thu những ý kiến đó, để xây dựng công ty ngày một hoàn thiện hơn

Một lần nữa xin cảm ơn những lời góp ý, những ý kiến đóng góp của quý vị để dịch vụ của chúng tôi luôn làm quý khách hàng hài lòng.
Rất mong được phục vụ quý khách hàng !!!

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận